Các loại Voucher nghỉ dưỡng FLC và hướng dẫn thuê phòng chi tiết nhất!

Những năm gần đây, việc tìm kiếm voucher FLC trở nên cực kỳ hot. Vậy book phòng theo voucher FLC có gì mà hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng tác giả tìm hiểu về các loại [key-words] và hướng dẫn đặt phòng để tiết kiệm chi phí nhất.

Giải thích về voucher FLC: Voucher FLC là phương thức trả tiền trước cho các tiện ích và sản phẩm của chuỗi nghỉ dưỡng FLC. Việc mua trước voucher FLC sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí đáng kể so với việc giữ ịguhkuttuttfphòng trực tiếp trong các dịp cao điểm như mùa hè, các dịp lễ, tết… Lúc này trên mạng có các loại voucher FLC 3 ngày 2 đêm, voucher FLC 2 ngày 1 đêm và voucher FLC Holiday.

Bạn cần để ý gì khi đặt phòng theo voucher FLC?: Việc book phòng sử dụng voucher FLC phải được gửi email trước ít nhất 30 ngày đến ngày bạn check in. Voucher được tính cho những dịp thấp điểm theo quy định của các khách sạn FLC và dành cho khách đặt loại phòng thấp nhất. Như vậy, nếu bạn đi vào giai đoạn cao điểm, cuối tuần và lễ tết sẽ phải thanh toán thêm phát sinh. Ngoài ra, nếu những loại phòng áp dụng sử dụng voucher đã full, khách sẽ phải thanh toán thêm phát sinh đổi phòng để book loại phòng cao hơn.

Những ưu đãi kèm theo khi đặt phòng theo voucher FLC gồm những gì?: Hãy đọc kỹ các thông tin được in trên voucher để hiểu rõ bạn sẽ có được những ưu đãi gì khi sử dụng voucher để book phòng khách sạn tại FLC Resort. Thông thường, voucher sẽ được chuyển đổi thành đêm phòng bao gồm ăn sáng buffet. Ngoài ra, khi book phòng bằng voucher khách có thể được hưởng thêm ưu đãi khi dùng những dịch vụ trong khu nghỉ như ăn uống, spa, tập Golf…

Voucher FLC sẽ được dùng book phòng tại FLC Resort nào: Tùy từng loại voucher FLC sẽ quy định rõ hạng phòng và khu nghỉ áp dụng để thuê phòng. Bình thường, voucher sẽ được phát hành chung cho việc áp dụng tất cả các khu nghỉ của chuỗi nghỉ dưỡng FLC, ngoại trừ voucher FLC Holiday có thể có các quy định cụ thể khác.

Mua voucher FLC giá bao nhiêu? là vấn đề người mua quan tâm hàng đầu. Tuy do FLC Resort phát hành, nhưng không bán trực tiếp cho khách hàng, vì vậy giá FLC Resort bán voucher FLC được các công ty du lịch quy định và báo giá cho khách hàng. Để nhận được voucher FLC giá tốt, bạn hãy mua sớm, đừng để đến mùa cao điểm mới tìm mua, thời điểm đó giá voucher sẽ rất mắc.

Vì voucher FLC được quy đổi ra đêm nghỉ, nên vô hình chung bạn đã mua voucher voucher sẽ được book khách sank với giá rất rẻ mà vẫn được sử dụng các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao không khắc biệtƯ gì với khách book phòng theo cách khác, chính vì vậy voucher FLC luôn rất hot và việc book khach sạn dùng voucher sẽ giảm đến 30% chi phí là đúng sự thật. Vậy còn suy nghĩ gì nữa, hãy đặt mua ngay cho mình những chiếc voucher FLC cùng nhiều lợi ích hấp dẫn để đặt phòng nghỉ dưỡng cho bạn và gia đình trong mùa hè ngay thôi.

image